0989909666
Về chúng tôi
Công ty TNHH Kim An An là đơn vị chuyên cung cấp bột đá thạch anh hàng đầu Việt Nam. Từ nguyên liệu đầu vào chất lượng, công nghệ hiện đại, dây chuyển sản xuất tiên tiến, đội ngũ kỹ sư, công nhân trách nhiệm cao, chúng tôi luôn đem đến chất lượng sản phẩm số 1 Việt Nam. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất đá thạch anh nhân tạo, điện tử, sơn công nghệ, lọc nước, hoá học, gốm sứ...
 
 
 
Công ty Kim An An vinh dự trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp đá thạch anh tại Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi đem đến tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu khắt che của ngành đá thạch anh. Với nguồn cung cấp nguyên liệu tại chỗ dồi dào, công nghệ sản xuất dây chuyền tự động hoá, công ty Kim An An không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn có giá trị ổn định nhất thị trường.
 
Với tinh thần xây dựng quê hương Việt Nam theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Trong quá trình xây dựng, công ty Kim An An nhận thấy việc phát triển không thể phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Do đó, sản xuất nguyên liệu bột đá thạch anh là nhu cầu tất yếu vô cùng quan trọng. Vừa giúp các doanh nghiệp chủ động sản xuất với nguồn nguyên liệu trong nước, vừa giảm chi phí nhập khẩu.
 
 
 
 
Trước đây, hầu hết các công ty của ngành đá thạch anh đều phải nhập nguyên liệu từ Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỹ. Đó là rào cản rất lớn về nguồn nguyên liệu, đặc biệt nó khiến các sản phẩm từ thạch anh có giá quá cao, khó đến tay người tiêu dùng. Vì thế, việc công ty Kim An An ra đời, tạo bước đột phá lớn cho ngành đá thạch anh tại Việt Nam. Chúng tôi có đủ tiềm lực để cung cấp bột đá thạch anh cho ngành công nghiệp đá thạch anh Việt Nam với chất lượng tốt nhất.
 
 
 
 
Từ mỏ đá thạch anh Ngân Sơn (Bắc Kạn), nguồn nguyên liệu của công ty TNHH Kim An An luôn đảm bảo độ tinh khiết lên đến 99,4%. Cùng với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến và quy trình kiểm định nghiêm ngặt, sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao nhất trong ngành đá thạch anh Việt Nam. Đó cũng chính là tiền đề để chúng tôi có thể đưa tinh hoa đá thạch anh Việt Nam đi khắp 5 châu.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn